ของพรีเมี่ยม สินค้าพรีเมี่ยม 2024 | 2567 สั่งทำของแจกลูกค้า สกรีนโลโก้ ด้วยประสบการณ์กว่า 10 ปี ทำให้เราได้รับความไว้วางใจจากองค์กรต่าง ๆ ในการ ผลิตสินค้าพรีเมี่ยม ส่งเสริมภาพลักษณ์ของบริษัท และเป็นส่วนหนึ่งให้องค์กรเหล่านั้นประสบความสำเร็จในการดำเนินธุรกิจ เราเปรียบเหมือนเป็นที่ปรึกษาในการทำกิจกรรมส่งเสริมการตลาดอย่างครบวงจร เราพร้อมที่ก้าวไปสู่การเปลี่ยนแปลงกับองค์กรต่างๆ เราไม่ได้เป็นแค่บริษัทที่ทำสินค้า Premium Products แต่เราสามารถทำให้ท่านได้มากกว่านั้น

หลังจากที่โลกเราผ่านโรคระบาดโควิด-19 ธุรกิจต้องปรับตัวและพัฒนาตนเองอยู่เสมอเพื่อให้สามารถอยู่รอดและเติบโตได้อย่างมั่นคงและยั่งยืน (SUSTAINABILITY)

การพัฒนาธุรกิจสู่ความยั่งยืนขององค์กร จะต้องมีระบบการกำกับดูแลกิจการที่ดีและการบริหารความเสี่ยงอย่างมีประสิทธิภาพ ควบคู่กับการดำเนินงานอย่างมีความรับผิดชอบต่อสังคมและสิ่งแวดล้อม ดังนั้น SUSTAINABILITY จึงต้องดำเนินคู่ไปกับ ESG ( environment ,social , governance )

ดังนั้นสินค้าที่จะทำต่อไปในอนาคต นอกจากจะมี innovation แล้วยังต้องต้องมี ESG เพื่อให้องค์กรเกิดการพัฒนาอย่างยั่งยืน ( Sustainability )

การใช้สินค้าในการส่งเสริมภาพลักษณ์ขององค์กร ควรจะต้องสามารถบ่งบอกได้ว่าองค์กรนั้นเน้นในเรื่อง sustainability เช่น สินค้าที่เกี่ยวกับทางรักษาสิ่งแวดล้อม การส่งเสริมผลิตภัณฑ์ที่ทำมาจากวัสดุธรรมชาติ สามารถย่อยสลายได้ง่าย และไม่ทำลายสิ่งแวดล้อม หรือ การใช้วัสดุสินค้าให้ความคงทน สามารถใช้งานได้นานกว่าสินค้าเดิมได้ เพื่อลดปริมาณจำนวนการใช้ ได้แก่กลุ่ม Eco-Products

ของพรีเมี่ยม สินค้าพรีเมี่ยม กับ 5 ไอเดีย ของแจก รักษ์โลก Eco-Friendly Products Zero Waste
1. กล่องใส่ขนม Eco วางมือถือได้ ทำจากฟางข้าวสาลี
2. หลอดรักษ์โลก Eco wheat Straw พับได้ พกพาง่าย ใช้เป็นพวงกุญแจ Keychain Straw ได้
3. Double-Wall Wheat Mug สามารถใส่ได้ทั้งน้ำ ร้อน-เย็น
4. ชุดช้อน ส้อมตะเกียบ รักษ์โลก พับเก็บได้ ทำจากฟางข้าวสาลี WHEAT STRAW CUTLERY MINI PORTABLE SET
5. กล่องข้าว ปิ่นโต รักษ์โลก ผลิตจากฟางข้าวสาลี Eco Friendly Products

Safe & Care Products ผลิตภัณฑ์เพื่อส่งต่อความห่วงใย ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยป้องกันเชื้อโรคในชีวิตประจำวัน ซึ่งเป็นอุปกรณ์หรือสินค้าจำเป็นในปัจจุบันไปแล้ว เช่น
หน้ากากอนามัย, หน้ากากผ้า , Face Shield , Ethyl alcohol , แอลกอฮอล์ , เจลล้างมือ , Alcohol Pad , ทิชชู่เปียกยับยั้งแบคทีเรีย เป็นต้น ซึ่งทางเมมเบอร์ พลัส สามารถจัดชุด Gift Set ให้ได้ตามความต้องการของลูกค้า

5 อันดับของพรีเมี่ยมเพื่อสุขภาพ Health Care Products (Covid-19) ยอดนิยม

  1. Spray Card รุ่นช่องใส พร้อมออกแบบสติ๊กเกอร์ Pocket Spray Card สเปรย์การ์ดรุ่นแบนพกพา
  2. Covid-19 Set สเปรย์การ์ด + หน้ากากผ้า + Gel ล้างมือพร้อมเคส
  3. Oximeter เครื่องวัด วัดความอิ่มตัวของออกซิเจนในเลือด Pulse Oximeter
  4. 3D Mask Two Tone พร้อมสกรีนโลโก้ Logo
  5. Spray Bottle เครื่องฉีดแอลกอฮอลล์ สเปรย์ Screen Logo
    FACEBOOK FANPAGE | LINE Official Account

ของพรีเมี่ยม ยุค New Normal ซึ่งวิถีชีวิตแบบ New Normal นี้ทำให้คนเราปรับพฤติกรรมและความคิดใหม่เพื่อใส่ใจสุขภาพมากขึ้น อาทิเช่น การสวมหน้ากากอนามัย การพกเจลแอลกอฮอล์การพกกล่องข้าว แก้วน้ำ ช้อนส้อมหรือแม้แต่หลอดเป็นของตัวเอง และ Trend ของพรีเมี่ยมปี 2022 นั้นจะเกี่ยวกับสุขภาพควบคู่กับการใส่ใจสิ่งแวดล้อมไปด้วยควบคู่กัน เพื่อสร้างสมดุลภายใต้ Concept “World-Life Balance”

Eco Shopping Bag กระแสงดใช้ถุงพลาสติก เพื่อลดปัญหาสิ่งแวดล้อม หันมาใช้ Eco Bag แทน เป็นอีกหนึ่งสินค้าพรีเมี่ยมที่นิยมนำมา แจก แถม ให้กับลูกค้า เช่น กระเป๋าพับได้ถุงผ้าสปันบอนด์ Spunbond Bag และกระเป๋าช้อปปิ้ง Shopping Bag

แก้วพรีเมี่ยม กระบอกน้ำ แก้วเก็บความเย็น แก้วซิลิโคนพับได้ แก้วเซรามิค แก้วพลาสติก แก้วสแตนเลส พรีเมี่ยม สกรีนโลโก้
Bottle Mug & Glass แก้วเซรามิก แก้วน้ำ กระบอกน้ำซิลิโคน กระบอกน้ำสแตนเลส กระบอกน้ำเก็บความเย็น แก้วทรงเยติ YETI เป็นของใช้ประจำวันที่ต้องพกติดตัวไปไหนมาไหนตลอดเวลาโดยเฉพาะคอกาแฟ เป็นที่นิยมเอามาทำเป็นของแจก ของพรีเมี่ยม เพราะโลโก้ Logo ของคุณจะไปปรากฏตามสถานที่ต่าง ๆ ให้ผู้คนได้พบเห็น

Trend ที่กำลังจะเกิดขึ้นในปี 2022 สินค้าที่เกี่ยวกับสิ่งแวดล้อม Zero Waste ( Eco system ) จากผลกระทบการใช้พลาสติก หรือ ผลิตภัณฑ์ที่มีความคงทนถาวร ทำให้เกิดผลเสียกับสิ่งแวดล้อม สิ่งมีชีวิต และ ตัวมนุษย์เอง

เราเริ่มใช้ผลิตภัณฑ์ที่ทำมาจากธรรมชาติ เมื่อใช้ไปได้ระยะเวลาหนึ่ง สินค้าพวกนี้สามารถย่อยสลายด้วยตัวมันเองในภาวะธรรมชาติ ที่สำคัญมีการพัฒนาให้มีความแข็งแรง ไม่แตกต่างจากวัสดุพลาสติก เช่น ใช้ฟางข้าว เมล็ดกาแฟมาทำในภาชนะ ตอนนี้เริ่มมีการใช้ผลิตภัณฑ์ทางการเกษตรอื่นๆ มาทำเป็นเมล็ดพลาสติกได้แล้ว ซึ่งคาดว่าจะทำให้ทดแทนวัสดุที่เราใช้ในชีวิตประจำวัน จะเห็นได้ว่าการใช้สินค้าเหล่านี้ ต้นทุนอาจแพงกว่า แต่คนที่ใช้สินค้าเหล่านี้ยินดีที่จะจ่ายเพิ่มขึ้น แต่ช่วยสร้างภาพลักษณ์ให้กับคนเหล่านี้

อีกทั้งสินค้าที่ทำมาจากธรรมชาติ มีความทนทาน ไม่ต่างกัน แต่มีความปลอดภัยมากกว่า สินค้าที่ทำมาจากสารเคมีหรือพลาสติก ตอนนี้เราได้เห็นสินค้าเหล่านี้ จานข้าว ถ้วย ช้อน ซ้อม ตะเกียบ แก้วน้ำ หลอดดูดน้ำ แปรงสีฟัน ปากกา เป็นต้น

สินค้าที่เกี่ยวกับการกลับมาใช้ใหม่ (Recycle and Reused) เป็นการ creative ของที่มีอยู่หรือไม่ใช้แล้ว นำมาใช้แทนหรือปรับเปลี่ยนการใช้ เพื่อให้สามารถใช้งานได้อีก และคนที่ใช้จะมีความภาคภูมิใจในสินค้าเหล่านี้ โดยไม่ได้คิดว่าเป็นสินค้าเก่าหรือเป็นของที่ไม่มีมูลค่า ในทางกลับกัน เป็นการสร้างภาพลักษณ์ให้กับผู้ที่ได้ใช้สินค้ราเหล่านี้ เช่น กางเกงยีนส์ที่ไม่ใช้แล้ว นำกลับมาทำเป็นกระเป๋าสะปาย โดยมี Logo ของสินค้าเหล่านั้นโชว์อยู่ หรือ ถุงกาฟแฟยี่ห้อหนึ่ง เอากลับมาทำเป็นกระเป๋าสะพายโดย เพิ่มความแข็งแรงให้มีพลาสติกเคลือบไว้ เพื่อความแข็งแรง หรือ ถุงปูนซีเมนต์ยี่ห้อหนึ่ง หลังจากใช้แล้ว ก้อนำมาทำเป็นกระเป๋าสะพายหรือเป้ เช่นกัน สิ่งเหล่านี้ เป็นการนำ packaging ที่ใช้ไปแล้ว เอากลับมาทำสินค้าตัวอื่นแทนเป็นต้น

สินค้าที่เกี่ยวกับสุขภาพ เราจะเริ่มเห็นผลกระทบที่สิ่งแวดล้อมมีผลกับมนุษย์มากยิ่งขึ้น ดังนั้นเราจะเริ่มเห็นสินค้าที่เคยใช้เฉพาะใน โรงพยาบาล เอามาใช้ในชีวิตประจำวันเรา เช่น หน้ากากอนามัย ป้องกันเชื่อโรค ฝุ่นละออง เนื่องจากการกระจายตัวของเชื้อโรคและการปรับตัวความทนทานของเชื้อโรคนั้นเอง ทำให้เราต้องป้องกันตัวเอง จึงไม่อาจหลีกเลี่ยงได้ที่จะต้องมีพกติดตัว เจลล้างมือ สำหรับฆ่าเชื้อโรค ก้อเช่นกัน ทำให้ต้องมีใช้ส่วนตัว เนื่องจากการเดินทาง ทำให้มีขนาดพกพา หรือ ภาชนะที่สามารถใช้งานได้ง่าย และสะดวก โดยเฉพาะกับเด็ก ที่ต้องไปโรงเรียน เราจะเริ่มเห็นภาชนะที่น่ารัก น้ำหนักเบา สามารถเติมได้ และที่โรงเรียนเป็นแหล่งสะสม จึงทำให้ผู้ปกครองพร้อมที่จะหาซื้อมาใช้ แว่นตากันฝุ่นละออง เนื่องจากเราไม่สามารถอยุ่ในห้องได้ตลอดเวลา อวัยวะอีกส่วนหนึ่งที่มีโอกาสที่จะได้สัมผัสก้อคือ ดวงตา

นอกจากนี้ เราได้เริ่มเห็นมีสินค้าที่ช่วยการกรองอากาศแบบพกพา เพียงแค่แขวนคอ สามารถช่วยกรองอากาศได้ หรือ สเปรย์ป้องกันฝุ่นละออง เราจะเริ่มเห็นสินค้าเหล่านี้กลายเป็นสิ่งจำเป็น

ติดต่อสอบถาม ราคา ขนาด จำนวน ระยะเวลาการผลิต ขอตัวอย่างของพรีเมี่ยม
Tel : 02-580-0113-4 Fax : 02-580-0113

Mobile & Line ID :

(K.JIB) 📞 089-017-7744 LINE ID : jib0890177744
(K.FON) 📞 081 825 3655 LINE ID : 0818253655
(K.KADE) 📞 086 367 1448 Line ID : adminmp55
Update สินค้าพรีเมี่ยม ใหม่ ๆ กับเราได้ทาง FACEBOOK FANPAGE | LINE Official Account
QR-Memberplus

📧 E-mail : memberplus1@hotmail.com 🌐Website : www.memberplus.co.th เพื่อความรวดเร็วในการตอบ กรุณาแจ้งจำนวนและวันที่ต้องการใช้งานในข้อความค่ะ

ของพรีเมี่ยม สินค้าพรีเมี่ยม สกรีนโลโก้ สั่งทำของแจกลูกค้า
ของพรีเมี่ยม สินค้าพรีเมี่ยม สกรีนโลโก้ by Member Plus®