ของพรีเมี่ยม สินค้าพรีเมี่ยม สั่งทำของแจกลูกค้า สกรีนโลโก้ ด้วยประสบการณ์กว่า 10 ปี ทำให้เราได้รับความไว้วางใจจากองค์กรต่าง ๆ ในการ ผลิตสินค้าพรีเมี่ยม ส่งเสริมภาพลักษณ์ของบริษัท และเป็นส่วนหนึ่งให้องค์กรเหล่านั้นประสบความสำเร็จในการดำเนินธุรกิจ เราเปรียบเหมือนเป็นที่ปรึกษาในการทำกิจกรรมส่งเสริมการตลาดอย่างครบวงจร เราพร้อมที่ก้าวไปสู่การเปลี่ยนแปลงกับองค์กรต่างๆ เราไม่ได้เป็นแค่บริษัทที่ทำสินค้า Premium Products แต่เราสามารถทำให้ท่านได้มากกว่านั้น

ของพรีเมี่ยม สินค้าพรีเมี่ยม กับ 5 ไอเดีย ของแจก รักษ์โลก Eco-Friendly Products
1. กล่องใส่ขนม Eco วางมือถือได้ ทำจากฟางข้าวสาลี
2. หลอดรักษ์โลก Eco wheat Straw พับได้ พกพาง่าย ใช้เป็นพวงกุญแจ Keychain Straw ได้
3. Double-Wall Wheat Mug สามารถใส่ได้ทั้งน้ำ ร้อน-เย็น
4. ชุดช้อน ส้อมตะเกียบ รักษ์โลก พับเก็บได้ ทำจากฟางข้าวสาลี WHEAT STRAW CUTLERY MINI PORTABLE SET
5. กล่องข้าว ปิ่นโต รักษ์โลก ผลิตจากฟางข้าวสาลี Eco Friendly Products
FACEBOOK FANPAGE | LINE Official Account

Safe & Care Products ผลิตภัณฑ์เพื่อส่งต่อความห่วงใย ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยป้องกันเชื้อโรคในชีวิตประจำวัน ซึ่งเป็นอุปกรณ์หรือสินค้าจำเป็นในปัจจุบันไปแล้ว เช่น
หน้ากากอนามัย, หน้ากากผ้า , Face Shield , Ethyl alcohol , แอลกอฮอล์ , เจลล้างมือ , Alcohol Pad , ทิชชู่เปียกยับยั้งแบคทีเรีย เป็นต้น ซึ่งทางเมมเบอร์ พลัส สามารถจัดชุด Gift Set ให้ได้ตามความต้องการของลูกค้า

ของพรีเมี่ยม ยุค New Normal ซึ่งวิถีชีวิตแบบ New Normal นี้ทำให้คนเราปรับพฤติกรรมและความคิดใหม่เพื่อใส่ใจสุขภาพมากขึ้น อาทิเช่น การสวมหน้ากากอนามัย การพกเจลแอลกอฮอล์การพกกล่องข้าว แก้วน้ำ ช้อนส้อมหรือแม้แต่หลอดเป็นของตัวเอง และ Trend ของพรีเมี่ยมปี 2021 นั้นจะเกี่ยวกับสุขภาพควบคู่กับการใส่ใจสิ่งแวดล้อมไปด้วยควบคู่กัน เพื่อสร้างสมดุลภายใต้ Concept “World-Life Balance”

Eco Shopping Bag กระแสงดใช้ถุงพลาสติก เพื่อลดปัญหาสิ่งแวดล้อม หันมาใช้ Eco Bag แทน เป็นอีกหนึ่งสินค้าพรีเมี่ยมที่นิยมนำมา แจก แถม ให้กับลูกค้า เช่น กระเป๋าพับได้ถุงผ้าสปันบอนด์ Spunbond Bag และกระเป๋าช้อปปิ้ง Shopping Bag

แก้วพรีเมี่ยม กระบอกน้ำ แก้วเก็บความเย็น แก้วซิลิโคนพับได้ แก้วเซรามิค แก้วพลาสติก แก้วสแตนเลส พรีเมี่ยม สกรีนโลโก้
Bottle Mug & Glass แก้วเซรามิก แก้วน้ำ กระบอกน้ำซิลิโคน กระบอกน้ำสแตนเลส กระบอกน้ำเก็บความเย็น แก้วทรงเยติ YETI เป็นของใช้ประจำวันที่ต้องพกติดตัวไปไหนมาไหนตลอดเวลาโดยเฉพาะคอกาแฟ เป็นที่นิยมเอามาทำเป็นของแจก ของพรีเมี่ยม เพราะโลโก้ Logo ของคุณจะไปปรากฏตามสถานที่ต่าง ๆ ให้ผู้คนได้พบเห็น

ติดต่อสอบถาม ราคา ขนาด จำนวน ระยะเวลาการผลิต ขอตัวอย่างของพรีเมี่ยม
Tel : 02-580-0113-4 Fax : 02-580-0113

QR-Memberplus

Mobile & Line ID :
(K.JIB) 📞 089 017 7744 , 📞 086 345 4598 LINE ID : jib0890177744
(K.FON) 📞 081 825 3655 LINE ID : 0818253655
(K.KADE) 📞 086 367 1448 Line ID : adminmp55
Update สินค้าพรีเมี่ยม ใหม่ ๆ กับเราได้ทาง FACEBOOK FANPAGE | LINE Official Account

📧 E-mail : memberplus1@hotmail.com 🌐Website : www.memberplus.co.th เพื่อความรวดเร็วในการตอบ กรุณาแจ้งจำนวนและวันที่ต้องการใช้งานในข้อความค่ะ

ของพรีเมี่ยม สินค้าพรีเมี่ยม สกรีนโลโก้ สั่งทำของแจกลูกค้า
ของพรีเมี่ยม สินค้าพรีเมี่ยม สกรีนโลโก้ by Member Plus®